Bí Ẩn Của Siêu Thế Giới ...

Dạo Phố Lựa Minh Sư

Vấn: Sư Phụ kính yêu, cám ơn Ngài đã cho những bài khai thị tinh vi, có thể xin Sư Phụ giải những nghi vấn trong lòng con không? Tại sao trên thế giới ngày nay có nhiều đại sư như vậy, có thể cho chúng ta những cơ hội học tập nhanh chóng mà trước đây rất khó khăn. Xin Sư Phụ khai thị.

Ðáp: Ðược, đương nhiên được. Vì ngày nay việc truyền tin tương đối dễ dàng hơn ngay trước, cho nên chúng ta tìm Minh Sư cũng dễ dàng hơn, chứ không phải ngày xưa không có Minh Sư hoặc Minh Sư khó kiếm. Ðương nhiên có những Minh Sư tương đối dễ cầu, điều này phải coi nhân duyên của Minh Sư với đại chúng. Sự lựa chọn của chính Ngài và ý nguyện truyền thụ của Ngài mà định. Nhưng bất cứ thời đại nào, đại khái cũng có từ một tới năm vị Minh Sư, tùy theo sự cần thiết của thời đại mà định.

       Ngày nay chúng ta thấy được rõ ràng hơn trước, có được nhiều vị Minh Sư xuất hiện, nhận biết được nhiều đại sư với đẳng cấp khác nhau cũng bởi một điều may mắn là việc quảng bá tin tức đến đại chúng trong thời đại này rất dễ dàng, truyền hình, đài phát thanh và sách vở đủ loại; có thể sản xuất ra một cách nhanh chóng hàng ngàn, hàng vạn quyển sách. Vào thời xưa muốn in một quyển sách phải dùng chiếc búa thô tạp để trước hết phải chặt một thân cây xuống, rồi chẻ ra thành từng miếng mỏng, đầu búa chỉ dùng một lát là hư hoặc lụt đi, không dùng được nữa; cho nên phải tốn rất nhiều thì giờ, dùng đá để mài bén; còn có rất nhiều chuyện phiền phức khác. Sau đó từng chữ từng chữ một từ từ khắc lên. Việc chuyên chở một quyển Thánh Kinh phải dùng cả một quân đoàn, hiểu không? Nếu trong thời đó có xe vận tải, thì phải dùng loại xe thật lớn.

       Bây giờ việc truyền bá dễdàng cho nên chúng ta mới biết có nhiều vị đại sư, quý vị rất may mắn, có thể lựa chọn vị Minh Sư mình thích như dạo phố vậy. Ðiều này đối với quý vị rất tốt, không ai có thể gạt quý vị được "ta là hay nhất". Quý vị có thể so sánh, dùng trí thông minh của quý vị phán đoán "Ồ, người này tương đối khác" hoặc "tôi có vẻ thích người này hơn" "người này trông dễ sợ quá" người kia xấu quá".(mọi người cười)

Vấn: Ngài đề cập đến có thể dạo phố lựa minh sư, như vậy những người đã thọ Tâm Ấn với những vị Sư Phụ khác, Ngài có vui lòng giúp họ thọ Tâm Ấn hay không?

Ðáp: Chỉ cần họ thật sự tin rằng Sư Phụ có năng lực hơn, có thể giúp họ sớm đạt đến những cảnh giới cao hơn, Sư Phụ mới giúp họ Tâm Ấn được. Nếu họ vẫn rất tin tưởng vào vị Sư Phụ trước đó của họ, bỏ không được, thì họ cứ tiếp tục theo vị Sư Phụ họ; như vậy tốt hơn. Nếu quý vị tin rằng Sư Phụ của quý vị là tốt nhất thì quý vị không cần thay đổi. Nhưng quý vị vẫn chưa thể nghiệm được ánh sáng và âm thanh mà Sư Phụ vừa giảng, trong lòng vẫn còn hoài nghi, thì cần phải thử coi.

       Ánh sáng và âm thanh là tiêu chuẩn để đo lường rất chính xác. Nếu người nào không thể lập tức cho quý vị thể nghiệm ánh sáng và âm thanh, đều không phải là chân sư. Xin lỗi, Sư phụ cần phải nói thật. Ánh sáng và âm thanh là điều cơ yếu để lên thiên đường, cũng giống như muốn xuống biển, nhất định phải được trang bị một bình dưỡng khí. Mọi vật đều có những ích dụng riêng biệt. Cho nên quý vị thấy tất cả các thánh nhân đều có vầng hào quang, đó tức là ánh sáng. Quý vị tu pháp môn này cũng sẽ phát ra những vòng ánh sáng như trên hình vẽ Chúa Giê Su vậy. Những người đó siêu năng lực sẽ thấy được ánh sáng của quý vị, cho nên họ vẽ Chúa Giê Su, Phật Thích ca đều có những vòng ánh sáng theo các người này. Nếu quý vị mở được thiên nhãn thì quý vị sẽ thấy những người tu hành cao đều có được những vòng ánh sáng này, rất nhiều người có thể thấy được.

       Ở đây có ai thấy không? (Có người trả lời: Có). Quý vị nhìn thấy gì? (Tôi thấy được "khí") "khí" và ánh sáng khác nhau. Khí có rất nhiều màu sắc khác nhau, màu đen, màu cà phê, màu vàng và màu đỏ; tuỳ theo tánh tình của đối phương lúc đó mà định. Nhưng khi quý vị nhìn thấy linh khí của một người rất là mạnh thì khác hẳn, có phải không?

Vấn: Tôi không phải hỏi câu hỏi. Trước đây tôi có một thời tu qua về Raja yoga, tôi nghĩ rắng những điều tôi thấy được cũng là một thứ khí. Ý của tôi là lúc đó tôi cũng không được hiểu rõ lắm.

Ðáp: Bây giờ cô thấy không được sao? Hoặc là thỉnh thoảng có thể thấy được?

Vấn: Không thấy được, bây giờ tôi không tọa thiền nên không thấy.

Ðáp: Ồ! Cho nên cô mới bị mất đi thứ năng lực này. Nếu cô còn tin tưởng vào pháp môn này thì vẫn phải ngồi thiền; về phương diện nào đối với quý vị đều có lợi mà không có hại phải không?

Vấn: Tôi đọc trên tờ truyền đơn của Ngài có nói về ngũ giới, một khi thọ Tâm Ấn là phải thọ ngũ giới sao?

Ðáp: Phải, đây là pháp luật của vũ trụ.

Vấn: Tôi không hiểu ý nghĩa của tà dâm.

Ðáp: Nghĩa là nếu quý vị đã có một ông chồng rồi thì đừng có đi tìm ông thứ hai, rất dễ dàng (mọi người cười); giản tiện hóa đời sống của quý vị, không nên quá phức tạp, tránh việc tranh cãi về tình dục; khi có tình nhân sẽ làm đau lòng cảm tình của người khác. Dù là cảm tình của người khác, chúng ta cũng không nên làm tổn thương, đó là ý nghĩa như vậy. Chúng ta cố gắng tránh tạo nên cảm tình, sự đau khổ và xung đột; trong thâm tâm của mỗi người đều như nhau, nhất là những người chúng ta yêu mến. Nếu đã có tình nhân rồi thì đừng nói cho chồng mình nghe, nói ra chỉ làm ông thêm đau lòng mà thôi, nhưng phải từ từ giải quyết vấn đề này.

       Có người nghĩ rằng có chuyện gì xảy ra, về nhà cũng phải kể hết cho vợ hay chồng mình, như vậy mới biểu lộ hành vi trung thực, chánh đáng của mình. Làm như vậy là bậy, là không tốt. Quý vị đã phạm lỗi rồi, tại sao còn đem rơm rác về bắt người khác phải chia xẻ? Nếu ông chưa biết, thì không đau lòng lắm, hiểu không? Biết được sự thật chỉ làm ông đau lòng thêm mà thôi; cho nên phải tự mình hết sức giải quyết vấn đề, đừng làm sai nữa là được. Tốt nhất là đừng nói cho người yêu của mình nghe, vì như vậy sẽ làm đau lòng họ.

Trang Kế

 

Bí Ẩn Của Siêu Thế Giới
*
*
Phương Pháp Siêu Thế Giới
*
Thế Giới Của Thần Thông
*
Phật Không Phải Là Ðẳng Cấp Cao Nhất
*
Tu Hành Không Thần Bí
*
Con Ðường Tâm Linh
*
UFO Bên Trong
*
Thượng Ðế Không Bảo Con Người Ăn Thịt Loài Vật
*
Minh Sư Có Thể "Mượn Nghiệp Chướng" Hạ Phàm
*
Ðích Thân Thể Nghiệm Sẽ Chứng Minh Ðược Mọi Việc
*
Tại Thế Vãng Sanh
*
Quê Hương Của Minh Sư
*
Trò Chuyện Sau Buổi Giảng Kinh: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7