Bí Ẩn Của Siêu Thế Giới ...

Phương Pháp Nhập Ðịnh Tân Thời

       Nghe nói gần đây ở Mỹ vừa mới phát minh ra được một chiếc máy có thể giúp người nhập định. Quý vị có thử qua loại máy này chưa? Bây giờ hiện đang bán ồ ạt trên thị trường, giá tiền tùy theo đẳng cấp nhập định mà quý vị ưa thích, từ bốn trăm đồng đến bảy trăm đồng. Họ nói rằng loại máy này được chế tạo để cho những người không muốn tọa thiền, lười biếng lại muốn được nhập định ngay. Nếu quý vị không biết, Sư Phụ có thể giới thiệu sơ lược cho quý vị nghe.

       Loại máy này có thể giúp cho tâm linh của quý vị đi vào một trạng thái hoàn toàn nới lỏng, sau đó đạt đến trí huệ cao đẳng. Nghe nói rằng cảm giác rất hay, có thể đưa quý vị đến trí thức và trí huệ cao đẳng. Trong máy họ đặt những âm nhạc được chọn lọc đặc biệt, loại âm nhạc bên ngoài, cho nên cần phải đeo máy nghe; sau đó họ lại dùng một số dòng điện để kích thích quý vị để quý vị có thể thấy được những tia chớp, cho nên cần phải đeo băng bịt mắt. Muốn nhập định chỉ cần đeo máy nghe và băng bịt mắt là đủ, như vậy cũng được lắm! Bốn trăm mỹ kim mà thôi, rất rẻ. Nhưng sự nhập định của chúng ta càng rẻ hơn, hoàn toàn vừa miễn phí lại vừa vĩnh cửu, không cần dùng điện, cũng không cần dùng pin, không lo ngại máy móc bị trở ngại, cần phải đi sửa chữa.

       Ánh sáng và âm thanh nhân tạo này đã có thể giúp người ta trở nên nhẹ nhàng, và thông minh như thế (Sư Phụ đọc được trên báo nói như vậy nhưng Sư Phụ chưa có thử qua). Ðó là lý do tại sao nó rất được ưa thích, bán rất đắc. Chỉ là âm thanh và ánh sáng nhân tạo mà đã có thể làm cho tâm tình con người thoải mái, nâng cao sự thông minh, thì quý vị có thể tưởng tượng những âm thanh và ánh sáng thật có thể giúp chúng ta và trí huệ chúng ta đến mức nào. Những thứ thật này đều là những thứ của siêu thế giới nhưng mọi người đều có thể đạt được nếu chúng ta muốn tiếp xúc với nó. Ðó là một thứ nhạc trời và âm thanh bên trong chúng ta. Dựa vào cường độ của âm nhạc và ánh sáng này, có thể giúp chúng ta thoát khỏi thế giới này, chúng ta có thể đẩy chúng ta ra ngoài thế giới này và đi vào từng hiểu biết xâu hơn.

Trang Kế

 

Bí Ẩn Của Siêu Thế Giới
*
*
Phương Pháp Siêu Thế Giới
*
Thế Giới Của Thần Thông
*
Phật Không Phải Là Ðẳng Cấp Cao Nhất
*
Tu Hành Không Thần Bí
*
Con Ðường Tâm Linh
*
UFO Bên Trong
*
Thượng Ðế Không Bảo Con Người Ăn Thịt Loài Vật
*
Minh Sư Có Thể "Mượn Nghiệp Chướng" Hạ Phàm
*
Ðích Thân Thể Nghiệm Sẽ Chứng Minh Ðược Mọi Việc
*
Tại Thế Vãng Sanh
*
Quê Hương Của Minh Sư
*
Trò Chuyện Sau Buổi Giảng Kinh: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7