Bí Ẩn Của Siêu Thế Giới ...

Tu Hành Không Thần Bí

       Bởi thế những điều Sư Phụ nói đều rất khoa học, rất hợp lý; cũng không nên cho rằng các hành giả Yoga hoặc những người tu thiền đều là những người thần bí hoặc là người ngoại tinh. Họ cũng là người địa cầu của chúng ta nhưng tương đối tiến hoá hơn, bởi vì họ biết cách tu hành. Tại Mỹ, bất kỳ việc gì chúng ta cũng nghiên cứu đến căn nguyên của nó, như vậy chúng ta mới có thể học tập mọi việc, có đúng không? Chúng ta có thể học biết tất cả mới có thể biết được mọi việc. Cho nên khoa học của siêu thế giới cũng có thể học được. Nghe qua rất kỳ quái, nhưng những chuyện càng cao đẳng thì càng đơn giản, đơn giản hơn những bài toán và vấn đề phức tạp tại các trường trung, đại học.

       Tại thế giới thứ hai cũng có rất nhiều thế giới với các đẳng cấp khác nhau. Nhưng Sư Phụ chỉ có thể giới thiệu một cách đơn giản, không thể nói rõ những bí mật của thiên đường một cách chi tiết. Chỉ cần quý vị đi với vị Minh Sư, Người đã từng đi qua, thì có thể biết được. Cho nên nó không có gì là thần bí mật, nhưng lãng phí thời gian quá. Mỗi thế giới còn có rất nhiều thế giới phụ thuộc, nếu như mỗi lần đến một thế giới đều ngừng lại quan sát tất cả mọi việc thì tốn rất nhiều thời gian. Cho nên có lúc Sư Phụ đưa quý vị đi qua những thế giới này một cách nhanh chóng. Nếu như quý vị không làm Minh Sư thì không cần phải học nhiều như vậy, nếu không sẽ làm cho quý vị phải đau đầu.

       Cho dù chỉ đưa quý vị đi qua những từng trời trở về nhà cũng đã tốn rất nhiều thời gian, có lúc tốn cả một cuộc đời. Còn việc khai ngộ là lập tức có thể đạt được, nhưng đây chỉ là khúc bắt đầu mà thôi. Cũng giống như làm thủ tục nhập học, chỉ cần ghi danh vào đại học là lập tức trở thành sinh viên đại học, nhưng vẫn chưa trở thành bác sĩ; phải học đến mấy năm mới có thể tốt nghiệp, có khi học 4 năm, 6 năm hoặc 12 năm. Nếu đó là trường đại học đứng đắn và nếu quý vị ghi danh quý vị thực sự muốn trở thành sinh viên Ðại Học. Cho nên đôi bên phải phối hợp mới được.

Con Ðường Tâm Linh

       Tương tợ như vậy, nếu như chúng ta muốn vượt qua thế giới này. Ví dụ như chỉ vì ham vui, bởi vì tại New York, chúng ta không còn nơi nào để đi, các thành phố như Manhatan, Long Island, "Short beach", và tất cả các bãi biển đã quen thuộc hết rồi. Giả sử bây giờ chúng ta muốn ra ngoài không gian chơi, coi thử trên đó như thế nào, như vậy có được chưa? Tại sao lại không được? Chúng ta tốn rất nhiều tiền để đi Miami của Florida chẳng qua là để tắm biển mà thôi, tại sao thỉnh thoảng lại không đến những thế giới khác ngoài thế giới này coi thử những tinh cầu lân cận ra sao, đời sống của họ ở đó như thế nào? Sư Phụ không cảm thấy đó là chuyện lạ, không phải sao? Nó chẳng qua chỉ là những chuyến đi xa hơn một chút và đi bằng tâm linh, thay vì nhục thể.

       Chúng ta có hai cách để đi du lịch, cho nên điều này rất hợp lý, và cũng rất dễ hiểu. Bây giờ chúng ta ở tần thứ hai, không biết Sư Phụ có thể kể những gì nữa đây? Ðó là làm sao mà chúng ta có thể sống tại thế giới này, đồng thời cũng biết được những tri thức của những thế giới khác, bởi vì chúng ta có du lịch. Cũng giống như quý vị là công dân của nước Mỹ hay là của một quốc gia nào khác, nhưng quý vị cũng có thể đi du lịch các nước khác, biết được tình hình của các quốc gia khác. Sư Phụ đoán phần đông quý vị đều không phải người Mỹ chánh gốc, không phải sao? Cho nên bây giờ quý vị hiểu rồi, cũng như vậy, bây giờ chúng ta có thể đi đến những tinh cầu khác, hay là từng giới khác của sinh mạng để hiểu biết thêm. Bởi vì khoảng cách quá xa, cho nên chúng ta không thể đi bộ hoặc là đáp hỏa tiển, cho dù dùng UFO cũng không thể đến được.

Trang Kế

 

Bí Ẩn Của Siêu Thế Giới
*
*
Phương Pháp Siêu Thế Giới
*
Thế Giới Của Thần Thông
*
Phật Không Phải Là Ðẳng Cấp Cao Nhất
*
Tu Hành Không Thần Bí
*
Con Ðường Tâm Linh
*
UFO Bên Trong
*
Thượng Ðế Không Bảo Con Người Ăn Thịt Loài Vật
*
Minh Sư Có Thể "Mượn Nghiệp Chướng" Hạ Phàm
*
Ðích Thân Thể Nghiệm Sẽ Chứng Minh Ðược Mọi Việc
*
Tại Thế Vãng Sanh
*
Quê Hương Của Minh Sư
*
Trò Chuyện Sau Buổi Giảng Kinh: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7