Bí Ẩn Của Siêu Thế Giới ...

UFO Bên Trong

       Có những thế giới ngay cả UFO cũng không thể bay đến, UFO - chỉ cho những vật thể bay trên không gian, không rõ hình dáng. Bên trong của chúng ta có một thứ thiết bị bay nhanh hơn cả UFO, đó là linh hồn của chúng ta, có lúc gọi là linh thể. Dùng linh hồn bay khỏi tốn nhiên liệu, không sợ cảnh sát, càng không bị những chuyện như cản trở lưu thông, không lo lắng như có một ngày các nước Á Rập không bán dầu cho chúng ta. (Mọi người cười). Không bao giờ bị hư hoại, ngoài trừ chúng ta bị phạm giới luật của vũ trụ, phá hoại sự dung hoà của trời đất linh thể của chúng ta mới bị thương. Những điều này cũng rất dễ tránh, nếu như quý vị muốn biết, Sư Phụ có thể chỉ cho quý vị làm thế nào để tránh. Ví dụ, Sư Phụ nói một cách đơn giản, Sư Phụ không phải là mục sư, đừng lo sợ! Sư Phụ không có bắt quý vị đi đến giáo đường, Sư Phụ muốn lấy một ví dụ mà thôi.

       Trong vũ trụ có những pháp luật mà chúng ta cần phải tuân theo, cũng như lúc lái xe cần phải tuân theo luật lệ giao thông vậy: đèn đỏ thì ngừng, đèn xanh thì chạy, lái xe phải lái bên tay phải, trái, tốc độ giới hạn bao nhiêu v.v... Cho nên trong vũ trụ của vật chất, có những giới luật rất đơn giản, quý vị có hiểu không? Còn khi nào vượt qua thế giới vật chất, thì không còn pháp luật nữa, lúc đó chúng ta trở thành công dân tự do. Nhưng cần phải vượt qua đó mới có thể được tự do. Khi nào còn sống tại thế giới này, còn có thân thể này, thì cần phải cố gắng giữ gìn pháp luật mới không bị phiền phức, công cụ giao thông của chúng ta mới không bị tổn hại, mới có thể bay nhanh hơn, bay cao hơn, mà không bị trục trặc.

       Trong kinh điển của Cơ Ðốc giáo, Phật giáo, Ấn Ðộ giáo đều có những giới luật này, điều đơn giản nhất là không được làm hại đến người khác, ý nói rằng "không sát sanh", còn "không được tà dâm, không trộm cướp, không uống rượu, bao gồm độc phẩm của ngày nay". Phật có lẽ đã biết trước vào thế kỷ thứ hai mươi sẽ phát minh ra rất nhiều loại ma túy, cho nên Ngài nói "không được hút thuốc độc" bao gồm các loại cờ bạc làm cho tâm chúng ta bị ràng buộc trong sự hưởng thụ vật chất, quên đi con đường của tâm linh. Nếu chúng ta muốn bay cao và nhanh, lại không nguy hiểm, đây đều là những pháp luật của vật chất, cũng như định luật của vật lý vậy. Các khoa học gia cần phải chú ý một số định luật mới có thể làm cho hỏa tiễn bay lên chỉ có thế thôi. Nếu như chúng ta muốn bay nhanh hơn hỏa tiễn, bay nhanh hơn UFO, thì càng cần phải cẩn thận đến mức nào. Nếu như quý vị thích thú, vào lúc thọ tâm ấn Sư Phụ sẽ giải thích kỹ càng hơn. Sư Phụ không muốn đem những giới luật này làm cho quý vị cảm thấy bực bội đến nỗi sẽ phải nói: "Tôi đã đọc qua Thánh Kinh rồi, đã biết hết rồi!, như mười điều răn!", phải không?

Trang Kế

 

Bí Ẩn Của Siêu Thế Giới
*
*
Phương Pháp Siêu Thế Giới
*
Thế Giới Của Thần Thông
*
Phật Không Phải Là Ðẳng Cấp Cao Nhất
*
Tu Hành Không Thần Bí
*
Con Ðường Tâm Linh
*
UFO Bên Trong
*
Thượng Ðế Không Bảo Con Người Ăn Thịt Loài Vật
*
Minh Sư Có Thể "Mượn Nghiệp Chướng" Hạ Phàm
*
Ðích Thân Thể Nghiệm Sẽ Chứng Minh Ðược Mọi Việc
*
Tại Thế Vãng Sanh
*
Quê Hương Của Minh Sư
*
Trò Chuyện Sau Buổi Giảng Kinh: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7