Bí Ẩn Của Siêu Thế Giới ...

Thượng Ðế Không Bảo Con Người Ăn Thịt Loài Vật

       Sự thật phần đông chúng ta đều đã đọc qua những giới luật này, nhưng chẳng qua không tham khảo kỹ lưỡng, hiểu được hàm ý của nó; hoặc là chúng ta hiểu theo cách nhìn riêng của mình, chứ không phải hiểu ý nghĩa thật sự của nó. Vì vậy thỉnh thoảng nhắc nhở chúng ta, nghe những ý nghĩa thâm sâu hơn cũng không có gì là quá đáng. Ví dụ trong chương thứ I của Cựu Ước, Thượng Ðế nói: "Ta tạo ra tất cả loài vật để làm bạn với các ngươi, giúp đỡ các ngươi. Các ngươi nên chăm sóc chúng." Sau đó Ngài nói, Ngài tạo ra các loại thức ăn cho các loài vật, mỗi một loài vật có những thức ăn khác nhau. Nhưng Ngài không bảo chúng ta ăn loài vật, Ngài không có nói như vậy, Ngài nói: "Ta tạo ra các loại thực vật, những rau cải trong ruộng, những trái trên cây mùi vị vừa ngọt ngào vừa đẹp mắt, đó là thực phẩm của các ngươi." Nhưng không có bao nhiêu người chú ý điểm này, rất nhiều tín đồ của Thánh Kinh không hiểu ý nghĩa thật sự của Thượng Ðế, vẫn cứ tiếp tục ăn thịt.

       Nếu chúng như chúng ta nghiên cứu kỹ càng khoa học sẽ biết rằng con người không hợp ăn thịt. Hệ thống tiêu hóa của chúng ta, ruột, bao tử, răng, tất cả được tạo ra là để ăn rau cải. Hèn chi mà phần đông đều bị bệnh, già sớm, kiệt sức, trì đọn. So với lúc sinh ra, họ rất sáng suốt thông minh; kết quả càng ngày càng mất đi sự nhanh nhẹn, càng già càng cảm thấy tệ hơn. Ðó là bởi vì chúng ta đã phá hư công cụ phi hành của chúng ta- UFO (chỉ thân thể). Nếu như chúng ta muốn sử dụng công cụ này một cách an toàn và lâu dài hơn thì cần phải săn sóc nó cho thích đáng. Ví dụ như bây giờ chúng ta có một chiếc xe, quý vị đều biết lái xe, nếu như chúng ta đổ nhầm dầu vào xe thì sẽ gây ra việc gì? Rất có thể chỉ lái được mấy bước là ngừng lại. Như vậy không thể trách chiếc xe. Ðó là lỗi tại chúng ta vì do chúng ta đổ lầm nhiên liệu, hoặc là trong xăng có nước, thì xe chỉ chạy được một quãng là bị trở ngại, phải vậy không? Hoặc là xăng lâu quá không được lọc sạch thì cũng chỉ đi một lát là bị hư hoại. Hễ xe không được bảo dưỡng đúng mức thì có lúc cũng sẽ bị đào thải.

       Thân thể của chúng ta cũng giống như công cụ giao thông vậy. Có thể dùng nó để bay từ đây đến những nơi vĩnh viễn, bay đến những nơi cao đẳng, những cảnh giới trí huệ cao, nhưng bởi vì đôi khi chúng ta xử dụng không thích đáng, cũng sẽ làm hư hại nó. Ví dụ xe có thể chạy đến mấy mươi cây số, đưa chúng ta đến văn phòng, đến gặp bạn bè, đi thăm những phong cảnh đẹp đẽ, nhưng nếu chúng ta không bảo dưỡng, đổ lộn dầu, lộn nhớt, bình nước không săn sóc kỹ, xe đương nhiên chạy chẳng nhanh được và chạy chẳng bao lâu, chỉ đi được một quãng ngắn mà thôi, sẽ bị nằm vạ phía sau vườn. Ðiều này cũng chẳng sao, chẳng qua là chúng ta lãng phí mục đích mua xe của mình, lãng phí tiền bạc, lãng phí thời gian và tinh thần, chỉ vậy mà thôi. Không trách ai được. Cảnh sát không đến phạt quý vị. Ðó chỉ là quý vị lãng phí chiếc xe, lãng phí tiền của quý vị, lẽ ra quý vị đi được rất xa, thấy được nhiều vật và có thể ngắm được rất nhiều phong cảnh. Lãng phí thân người thật đáng tiếc

       Cũng vậy, chúng ta có thân thể mới có thể sống được thế giới này, chúng ta cần phải săn sóc nó một cách thỏa đáng, bởi vì bên trong của nó có chứa đựng một công cụ có thể đưa chúng ta bay ra ngoài không gian, cũng giống như những người không gian ngồi trong hỏa tiễn vậy, hỏa tiễn là công cụ của họ, họ cần phải cẩn thận, không đi ngược lại định luật của vật lý, hỏa tiễn mới có thể bay nhanh và an toàn. Những người không gian ở bên trong mới là quan trọng, công cụ hỏa tiễn chỉ đưa họ đến mục đích mà thôi, Chủ yếu không phải là hoả tiễn, người lái hoả tiễn và mục đích mới quan trọng. Nếu hỏa tiễn chỉ có bay đến Long Island, thì rất uổng phí thời gian, lãng phí rất nhiều tài tiền của quốc gia, hiểu không?

       Cho nên, thân người quý vô cùng, bởi vì người chủ của chúng ta ngự ở bên trong, đó là vì sao trong Thánh Kinh có nói: "Các ngươi không biết sao, các ngươi là đền thờ của Thượng Ðế. Thượng Ðế vạn năng ngự bên trong của các ngươi, hay gọi là Thánh Linh." Nếu như bên trong của chúng ta có Thánh Linh và Thượng Ðế vạn năng, quý vị có thể tưởng tượng rằng chúng ta hay như thế nào không, có những ý nghĩa trọng đại như thế nào không? Nhưng phần đông đọc kinh điều đọc rất nhanh và không hiểu ý nghĩa thậm thâm của câu nói này và cũng không tìm kiếm hàm ý của nó. Cho nên các đệ tử của Sư Phụ mới thích theo giáo lý của Sư Phụ, ngoài trừ mỗi ngày khổ cực kiếm tiền để giải quyết về vấn đề vật chất, vì họ có thể tìm thấy được người chủ ở bên trong, hiểu biết những chuyện siêu thế giới. Bên trong của chúng ta rất đẹp đẽ, rất tự tại, rất thông minh, chỉ cần chúng ta biết được phương pháp chính xác để câu thông với Ngài là tất cả những điều này đều là của chúng ta, tất cả đều tồn tại bên trong chúng ta, chẳng qua là chúng ta không biết chìa khóa ở đâu, căn phòng (chỉ thân người) đã khóa kỹ lâu rồi, và bây giờ chúng ta quên mất bảo tàng ở bên trong, chỉ có vậy thôi! Khi nói đến một vị Minh Sư là chỉ một người có thể giúp chúng ta mở cách cửa này, chỉ cho chúng ta thấy những đồ vật chúng ta vốn có, nhưng chúng ta cũng cần có một thời gian đi vào bên trong kiểm soát mỗi một món vật của chúng ta.

       Bây giờ nói đến thế giới thứ hai, quý vị còn muốn tiếp tục đi lên không? (Mọi người trả lời: Muốn) Quý vị muốn biết tất cả mà khỏi cần làm? (Sư Phụ cười.) Không sao! Tuy quý vị chưa đi qua các quốc gia, nhưng ít ra cũng có người đi qua rồi và sẽ kể lại cho quý vị nghe tình hình ở nơi đó, ít nhất quý vị cũng có hứng thú hiểu biết, rất có thể quý vị cũng muốn đi nữa. lần. Khi qua khỏi thế giới thứ hai, chúng ta càng có lực lượng, chỉ cần chúng ta quyết tâm cố gắng tu hành thì có thể đạt đến thế giới thứ ba. Sư Phụ chưa kể hết cảnh giới thứ hai, nhưng quý vị biết rằng chúng ta không thể ngồi đây cả ngày.

       Thế giới thứ ba là giai đoạn cao hơn. Người đến thế giới thứ ba cần phải hoàn toàn trả tất cả những nợ nần của thế giới này mới được. Nếu như chúng ta vẫn còn thiếu bất kỳ đồ vật nào của thế giới ma vương thì không thể lên được, cũng giống như những tù nhân của một quốc gia nào có thành tích bất hảo, họ không thể xuất cảnh đến các quốc gia khác. Những nợ nần của thế giới bao gồm những nợ nần đã gieo của quá khứ và hiện tại, rất có thể còn là những nợ nần của tương lai. Trước khi chúng ta đến thế giới thứ ba cần phải giống như qua quan thuế vậy, phải trả hết tất cả những nợ nần! Khi đến thế giới thứ hai là bắt đầu trả tất cả những nghiệp chướng của quá khứ và hiện tại. Bởi vì nếu như không có nghiệp chướng của kiếp trước, cuộc đời này chúng ta cũng không có lý do để tiếp tục sống.

Trang Kế

 

Bí Ẩn Của Siêu Thế Giới
*
*
Phương Pháp Siêu Thế Giới
*
Thế Giới Của Thần Thông
*
Phật Không Phải Là Ðẳng Cấp Cao Nhất
*
Tu Hành Không Thần Bí
*
Con Ðường Tâm Linh
*
UFO Bên Trong
*
Thượng Ðế Không Bảo Con Người Ăn Thịt Loài Vật
*
Minh Sư Có Thể "Mượn Nghiệp Chướng" Hạ Phàm
*
Ðích Thân Thể Nghiệm Sẽ Chứng Minh Ðược Mọi Việc
*
Tại Thế Vãng Sanh
*
Quê Hương Của Minh Sư
*
Trò Chuyện Sau Buổi Giảng Kinh: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7